เริ่มงานที่ Samsung + ข่าวประชาสัมพันธ์

สวัสดีครับ ก่อนอื่นขอโทษที่หายหน้าหายตาไปอาทิิตย์หนึ่งเต็มๆ นะครับ คุณผู้อ่านคงพอทราบแล้วว่า ขณะนี้ผมกลับมาเมืองไทยเป็นการถาวรแล้ว พอกลับมาเมืองไทยปุ๊บก็ยุ่งทันที งานที่ Thai Samsung Electronics ก็ยุ่งมากมาย เลยจัดเวลามาเขียนบล็อกไม่ได้ (ผมรู้สึกผิดจริงๆ นะเอ้า!)

วันนี้ผมอัพเดทเรื่องงาน Full-time ของผม มันเลยจะโฆษณาบริษัทมากไปสักนิดนึง ถ้าหากว่าวันนี้คุณไม่สนใจก็ข้ามไปก่อนได้นะครับ วันอื่นผมจะเข้ามาอัพเดทเรื่องแนวการตลาดออนไลน์เหมือนเคย

อย่างไรก็ตามผมขออัพเดทไว้ตรงนี้ว่า งานใหม่ของผมคือ Online marketing ของโทรศัพท์มือถือ Samsung ในประเทศไทย ถ้าหากว่าเรามีอะไรทำด้วยกันได้ก็ติดต่อมาได้เลยนะครับ และถ้าหากว่าคุณเป็นนักพัฒนา Mobile Application ตอนนี้ผมกำลังดูแลระบบปฎิบัติการของ Samsung ที่เรียกว่า “Bada” (บาด้า-ภาษาเกาหลีแปลว่า มหาสมุทร) ถ้าหากว่าคุณสนใจพัฒนา Application บน Bada ก็ดูรายละเอียดใน Bada.com ได้เลยนะครับ นอกจากนี้ เรากำลังจะจัดแข่งขันสร้าง Mobile application บน Bada มูลค่ากว่า 9.6 ล้านบาทนะครับ ถ้าสนใจติดตามนะครับ ผมจะประกาศกันอีกครั้งครับ ติดต่อผมทาง Twitter @jakrapong หรือทิ้งคอมเมนต์ไว้ที่นี่ก็ได้ครับ

นอกจากนี้ตอนนี้เรายังมีโทรศัพท์รุ่นใหม่ที่น่าสนใจหลายรุ่นเลยครับ อย่างเช่น Samsung Monte (มอนเต้) ดูหนังโฆษณาด้านล่างได้ครับ

Samsung Spica ที่ออกมาได้พักหนึ่งแล้ว แต่ว่าตอนนี้คุณสามารถอัพเกรดเป็น Android 2.1 ได้
แล้ว
ในราคาสบายกระเป๋า ส่วนตอนนี้ที่ว่ามีข่าวลือออกมาว่า Android 2.2 กำลังจะมาเดือนพฤษภาคม อันนี้ขอลองไปเช็คดูก่อนนะครับว่าอัพเกรดได้ไหม แต่ 2.1 นี่ก็มันล่ะครับ มันมี Live Wallpaper เหมือน Nexus One เลย

6 Replies to “เริ่มงานที่ Samsung + ข่าวประชาสัมพันธ์”

  1. มาแทนตัวเองคะ (แอบแซว)

    ยินดีต้อนรับกลับไทยคะ (ไม่ช้าไปเนอะ)

    ตอนนี้ถือ Samsung 2 ตัวเลย อย่างงงๆ เพราะไม่ใช่ของนุกนิกเลย – -“..

    เจ้าของไม่ยอมเอาคืนง่ะ แต่ก็ติดใจนะ ของเค้าดีจริงๆ ว่าแล้วก็รอเล่น เจ้ามหาสมุทร นะคะ ^^/

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: