รายการขายของที่ผมคิดว่าน่าจะชอบกัน (UPDATE กติกา)

Disclaimer: พื้นที่นี้ปกติผมจะมีไว้อัพเดทความคิด ความรู้สึกส่วนตัว รวมถึงบทความที่ผมเขียนลงนิตยสารในเรื่องการตลาดออนไลน์ แต่วันนี้พอดีเจ้ามือถือ Samsung Galaxy Spica มันมีเรื่องอัพเดท 2 เรื่องคือ ตอนนี้เราปล่อยให้อัพเกรดเป็น Android เวอร์ชั่นล่าสุด 2.1 ได้แล้ว และแถมมีโปรโมชั่นลดราคา ทั้งหมดนี้ไปดูได้ที่ http://www.samsung.com/th/spica_upgrade/ ส่วนข้างล่างต่อไปนี้ เป็นแคมเปญรายการขายของอีกเช่นกัน แต่ผมว่า มันเหมาะสำหรับ Blogger และ Tweeple อย่างคุณ อย่างผม (ถ้าผมไม่ได้ทำงานซัมซุง ผมก็จะเอาด้วยเหมือนกัน)

ถ้าหากว่าไม่ชอบเล่นอะไรพวกนี้ก็ ignore ไปก่อนนะครับ แต่ถ้าหากอยากลองฝึกฝนทักษะ “การเขียน” และถ้าชนะ คุณก็จะได้มือถือ Samsung Galaxy Spica ไปใช้ฟรีๆ 😉 ก็อ่านกันได้เลยครับ

– – – – – – – – – –

สวัสดีครับ

วันนี้คุณผู้ใช้ Samsung Galaxy Spica คงเห็นว่าเราทำอะไรออกมาหลายอย่างนะครับ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดให้อัพเกรด ระบบปฎิบัติการ Android 2.1 รุ่นล่าสุด พร้อมทั้งโปรโมชั่นพิเศษส่วนลด 3,000 บาท แต่ทีนี้สิ่งหนึ่งที่ทางทีมงาน Samsung คิดอยู่ตลอดเวลาก็คือ จริงๆ เรามีแฟนๆ คุณผู้ใช้ที่ชื่นชอบ Spica อยู่เยอะ การที่คุณไว้ใจซื้อ Samsung Galaxy Spica ไปแล้ว ก็หมายถึงคุณไว้ใจจริงๆ ว่าเจ้า Spica ตัวนี้จะเป็นโทรศัพท์ที่ใช้งานได้ดี และทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

ทางทีมงานซัมซุงเลยคิดกันว่ามันเป็นเรื่องจำเป็นที่จะต้องคอยติดตามดูและทำความเข้าใจความคิดเห็น และความเคลื่อนไหวของคุณผู้ใช้ผ่านทาง Social Media ให้มากยิ่งขึ้น เพื่อที่จะรู้ได้ว่าคุณคิดอะไรอยู่ มีปัญหาการใช้งานอะไรไหม หรือถ้าเรามีอะไรใหม่ๆ มาอัพเดทแล้วจะคุยกับคุณผู้ใช้อย่างไรแบบง่ายๆ เป็นกันเอง และรวดเร็ว เราก็เลยใช้หนึ่งในอุปกรณ์ยอดฮิตทาง Social media นั่นก็คือ Twitter ที่ทุกคนสามารถติดตาม เข้ามาคุยกับเราได้ทาง @samsunglover

เกริ่นมาซะยาวเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า วันนี้เรามีกิจกรรมที่อยากเชิญคุณผู้ใช้ Spica มาร่วมกันแบ่งปันประสบการณ์การใช้งาน Samsung Galaxy Spica ผ่านทาง Blog และ Twitter ครับ และแน่นอนว่าเรามี Spica ให้คุณเป็นของรางวัลฟรีครับ 😉

ทำอะไร ยังไงน่ะ?
เราแบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 ประเภทครับ

ประเภทแรก Blogger + Tweeple คนเก่ง
คุณจะต้องเป็นทั้ง Blogger ที่มี Blog ของตัวเอง หรือมี Blog อยู่กับผู้ให้บริการ Blog ต่างๆ เช่น Exteen, Bloggang, WordPress และอื่นๆ
– ให้คุณผู้เขียน Blog เข้ามา ไม่จำกัดความยาว มีภาพอย่างน้อย 1 ภาพ บอกถึงประสบการณ์การใช้งาน และความประทับใจที่มีต่อ Samsung รุ่นไหนก็ได้ เป็น Spica ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษครับ
– Follow @samsunglover
– ส่งลิงก์ของ Blog ที่คุณเขียน และชื่อจริง นามสกุลจริง ทาง Direct Message ของเราทาง @samsunglover เพื่อยืนยันว่าคุณเป็นเจ้าของบทความบน Blog นั้นจริงๆ
– เมื่อเขียนเสร็จ โพสต์ขึ้น Blog ไปแล้ว คุณจะต้องนำไปโพสต์ใน Twitter พร้อมกับใส่ hashtag #samsunggalaxyspica บน Twitter.com
– ทางทีมงานจะคัดเลือกบทความบน Blog ที่ดีที่สุด เจ้าของบทความที่ได้รับคัดเลือกจะได้รับเครื่อง Samsung Galaxy Spica ฟรี 1 เครื่อง และบทความของคุณจะได้รับการตีพิมพ์บนนิตยสาร What Phone เดือนมิถุนายน

ประเภทที่ 2 สำหรับชาวทวิตเตอร์ ที่ไม่มีเวลาเขียนบล็อกยาวๆๆๆๆๆ
– Follow @samsunglover
– คุณจะต้องโพสต์ข้อความบน Twitter ที่เป็นเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยในการใช้งานมือถือ Samsung อย่างคุ้มค่า เช่น คุณใช้ Apps ตัวไหน ในชีวิตประจำวัน แล้วมีประโยชน์อย่างไร อย่างน้อยประมาณ 1-2 ครั้ง
– ใส่ hashtag #samsunggalaxyspica บน Twitter.com ท้ายข้อความที่คุณโพสต์บน Twitter
– ส่ง URL เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยต่างๆ พร้อมเลขที่บัตรประชาชน ผ่านทาง Direct message มาที่ @samsunglover
– คุณจะมีสิทธิ์ลุ้นรับ Samsung Galaxy Spica ฟรี 1 เครื่อง

ทั้งหมดนี้ทำไปได้เรื่อยๆ จนถึงวันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคมนี้เท่านั้นนะครับ 😉 ขอให้สนุกครับ

Terms & Conditions
– เนื้อหาที่คุณเขียนลง Blog จะต้องเป็นของคุณเองเท่านั้น
– การร่วมสนุก จะต้องผ่านการทวีตบน Twitter และจะต้องใส่ #samsunggalaxyspica จึงจะถือว่าสมบูรณ์
– หมดเขตร่วมสนุกในวันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคมนี้เท่านั้น
– พนักงานของบริษัทไทยซัมซุง ไม่มีสิทธิ์เ้ข้าร่วมรายการ
– การตัดสินของทางทีมงานถือเป็นที่สุด

17 Replies to “รายการขายของที่ผมคิดว่าน่าจะชอบกัน (UPDATE กติกา)”

  1. ไม่ได้เขียน เพราะว่า เกรงใจเจ้าของ Spica ตัวจริง แอบเอาของเค้ามาเล่นเกมส์ซะงั้น

    แถมตอนนั้นยังเล่นไม่เท่าไหร่ ยังโล่งมากที่จะเอาอะไรมาเขียนอะ

    คุณ CookieCoffee น่าจะเขียนนะ คนอื่นชิดซ้ายชิดขวาแน่นอน ^^

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: