Groundswell เล่มใหม่ออกแล้ว


ในที่สุดหนังสือธุรกิจเล่มโปรดก็วางแผงเสียที แต่ตอนนี้วางที่อเมริกาเท่านั้น ยังมาไม่ถึงเมืองไทย (เซ็งเลย) Kindle ก็ยังไม่มีขาย…. สำหรับคนที่เพิ่งผ่านเข้ามาอ่านบล็อกของผม ผมเคยเขียนไว้ว่า Groundswell เป็นหนังสือธุรกิจดิจิตอลที่ผมชอบมากที่สุดเล่มหนึ่ง แต่หนังสือเล่มนี้ออกมาตั้งแต่ปี 2008 ล่าสุดวางแผงอัพเดตแล้ว ก็เลยอยากชวนๆ ใครที่สนใจธุรกิจดิจิตอลในเมืองไทย ถ้าสนใจก็ลองหามาอ่านกันด่วน หนังสือดีๆ แบบนี้อยากให้มีคนแปลจัง จะได้เข้าถึงคนอ่านในวงกว้างมากขึ้น

มีใครได้อ่านหนังสือเล่มนี้บ้างไหมครับ ชอบไม่ชอบอย่างไรมาแชร์กันนะ

One Reply to “Groundswell เล่มใหม่ออกแล้ว”

  1. จุดเด่นเล่มนี้คือความย่อยง่ายค่ะ และสามารถนำไปใช้ได้จริง มีการอธิบายเป็นขั้นเป็นตอนให้เข้าใจผู้คนที่อยู่ในโลก social media มากขึ้น

    ชี้นำและแยกแยะ goal ของการนำ social media ออกมาให้บริษัทเห็นชัดๆ เพื่อความไม่สับสนในการใช้งาน social media เพื่อตอบโจทย์ของแต่ละองค์กรที่มักสับสนว่าำกำลังทำอะไรอยู่กันแน่

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: